TIN TỨC

Đối thoại cùng sinh viên ngành Quản lý công nghiệp

08/07/2020 16:51 — 300
Ngày 28/6/2020, chương trình đào tạo Quản lý công nghiệp đã tổ chức buổi đối thoại định kỳ với sinh viên, nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và giải đáp thắc mắc của các bạn trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường. Hoạt động này là một trong những kênh thông tin thường xuyên để lãnh đạo khoa Kinh tế tương tác hiệu quả hơn với sinh viên. Tham dự buổi đối thoại có ThS. Lê Đình Phú – Phụ trách khoa Kinh tế; ThS. Nguyễn Minh Đăng – Phó Giám đốc chương trình Quản lý công nghiệp, các giảng viên và hơn 200 sinh viên các khóa thuộc ngành Quản lý Công nghiệp.

Được thiết kế như một buổi trò chuyện thân mật, nhiều vấn đề được sinh viên thoải mái trao đổi với thầy cô như: lịch trình hoạt động kiến tập của sinh viên năm 1, thực tập của sinh viên năm 2 và năm 3; những thắc mắc về phương pháp và rubric đánh giá học phần; làm rõ các chuẩn đầu ra ngoại ngữ, tin học. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng được thầy cô chia sẻ nhiều thông tin về các hoạt động ngoại khóa sắp tới và các dịch vụ mới để hỗ trợ sinh viên.

Qua chương trình, lãnh đạo và cán bộ, giảng viên chương trình đã tiếp nhận và giải đáp gần 100 vấn đề từ các bạn sinh viên tham gia và từ các kênh truyền thông khác như email, facebook. Phát biểu tại buổi đối thoại, ThS. Lê Đình Phú đã ghi nhận những nỗ lực dạy và học của thầy- trò ngành Quản lý công nghiệp, khen ngợi những kết quả mà SV ngành đã đạt được trong hoạt động nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp. Thầy Lê Đình Phú mong muốn, với quyền lợi và trách nhiệm của mình, mỗi sinh viên sẽ tiếp tục đóng góp để xây dựng văn hóa học thuật, môi trường ứng xử học đường ngày càng lành mạnh, văn minh.

Luôn tiên phong trong các hoạt động tương tác với người học, chương trình “Đối thoại sinh viên” của khoa Kinh tế được tổ chức định kỳ theo từng chuyên ngành, hứa hẹn sẽ là nhịp cầu hiệu quả giúp phát triển môi trường học tập cởi mở, không gian giao tiếp thấu cảm cho sinh viên của khoa và của toàn trường.

ThS Lê Đình Phú trả lời thắc mắc của sinh viên

Các buổi đối thoai luôn thu hút đông đảo sinh viên tham gia để có thể trực tiếp trao đổi thoải mái với lãnh đạo Khoa và thầy cô giảng viên
Tin, ảnh: Minh Đăng

Bài đăng cùng chủ đề