TIN TỨC

Chương trình thực tập viên tiềm năng Sacombank 2018

27/09/2018 15:45 — 480
Tiếp nối những thành công đã đạt được từ sự kết hợp giữa hai đơn vị trong năm 2017, sáng ngày 25/9/2018, khoa Kinh tế - trường Đại học Thủ Dầu Một đã phối hợp với ngân hàng Sacombank chi nhánh Bình Dương tổ chức Ngày hội “Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2018”.

Tham dự chương trình có ông Phạm Thanh Kỳ - Giám đốc Ngân hàng Sacombank chi nhánh Bình Dương, cùng nhân viên các bộ phận chuyên môn. Về phía trường Đại học Thủ Dầu Một có PGS.TS Hoàng Trọng Quyền – Phó Hiệu trưởng, đại diện các phòng, ban, trung tâm, cùng lãnh đạo, cán bộ giảng viên và toàn thể sinh viên khoa Kinh tế.

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Hoàng Trọng Quyền – Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn trân trọng đến ngân hàng Sacombank chi nhánh Bình Bương đã đồng hành cùng Nhà trường trong công tác định hướng và giới thiệu việc làm cho sinh viên. Đồng thời, PGS cũng đánh giá cao sự phối hợp tổ chức chương trình giữa khoa Kinh tế và Sacombank đã tạo cầu nối giúp sinh viên hoàn thiện kiến thức cũng như nâng cao kỹ năng chuyên môn trong môi trường làm việc chuyên nghiệp tại. Đồng thời, PGS cũng yêu cầu các sinh viên cần chủ động phát huy năng lực và hoàn thành khóa thực tập một cách nghiêm túc và hiệu quả.

Chia sẻ về chương trình “Thực tập viên Sacombank 2018”, ông Trương Quốc Vĩnh – Trưởng phòng Nhân sự thuộc ngân hàng Sacombank chi nhánh Bình Dương cho biết, điểm khác biệt của chương trình đó chính là sự trải nghiệm công việc thực tế, các bạn sẽ được áp dụng những lý thuyết được học tại trường, kết hợp với kiến thức được đào tạo để áp dụng vào thực tế như một nhân viên ngân hàng chính thức. Từ đó, sinh viên sẽ đánh giá được sự phù hợp của bản thân đối với công việc, rút ra cho bản thân định hướng nghề nghiệp chính xác nhất, và Sacombank cũng sẽ tuyển chọn được được những cá nhân phù hợp để trở thành nhân viên chính thức ngay sau thời gian thực tập/ học việc. 

Thời lượng chính của chương trình được dành cho diễn đàn giao lưu, trao đổi và chia sẻ thông tin về nội dung chương trình “Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2018” đến từ các chuyên gia là những nhà quản lý nhân sự thuộc lĩnh vực tài chính ngân hàng. Bằng kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế, các chuyên gia đã tư vấn và giải đáp định hướng nghề nghiệp, chia sẻ thông tin về cơ hội và các vị trí làm tại ngân hàng. Đặc biệt hơn, thông qua vòng thi tuyển và phỏng vấn trực tiếp đã tạo cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện năng lực của bản thân trước nhà tuyển dụng để có thể trở thành nhân viên chính thức của Sacombank.

Được biết, chương trình “Thực tập viên tiềm năng Sacombank” được khoa Kinh tế và Ngân hàng Sacombank phối hợp tổ chức định kỳ hàng năm nhằm tạo điều kiện công bằng và thuận lợi nhất cho sinh viên năm cuối thuộc các khối ngành Kinh tế có cơ hội được đào tạo và trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế tại ngân hàng Sacombank.

Chương trình đã góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên năm cuối thuộc các khối ngành Kinh tế có cơ hội được đào tạo và trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế tại ngân hàng Sacombank

Ông Trương Quốc Vĩnh – Trưởng phòng Nhân sự thuộc ngân hàng Sacombank chi nhánh Bình Dương chia sẻ thông tin về chương trình "Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2018"

Ông Phạm Thanh Kỳ tặng hoa cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi giúp Sacombank được kết nối với sinh viên

Lãnh đạo ngân hàng Sacombank và khoa Kinh tế trao học bổng đến các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập
BBT

Bài đăng cùng chủ đề