TIN TỨC

Ký MOU với các khoa thuộc trường ĐH Khoa học Tự nhiên

10/04/2019 16:56 — 2363
Ngày 10/4/2019, khoa Khoa học Tự nhiên - trường ĐH Thủ Dầu Một đã tiến hành ký kết MOU với khoa Sinh học và Công nghệ Sinh học, khoa Khoa học và Công nghệ vật liệu - trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG Tp.HCM.

Thay mặt lãnh đạo Trường ĐH Thủ Dầu Một, PGS.TS Hoàng Trọng Quyền – Phó Hiệu trưởng đã tham dự và chứng kiến lễ ký kết. Đại diện 3 đơn vị có PGS.TS Nguyễn Thanh Bình – Trưởng khoa Khoa học tự nhiên, TS. Nguyễn Trí Nhân – Trưởng khoa Sinh học và Công nghệ Sinh học, PGS.TS. Trần Thị Thanh Vân – Trưởng khoa Khoa học và Công nghệ vật liệu.

Dưới sự chứng kiến của lãnh đạo và CB-GV các đơn vị, PGS.TS Nguyễn Thanh Bình – đã lần lượt đặt bút ký kết bản ghi nhớ hợp tác MOU với hai đơn vị. Nội dung bản ghi nhớ hợp tác thể hiện cam kết tăng cường trao đổi học thuật, hợp tác trong các lĩnh vực về đào tạo và nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực sinh học – công nghệ sinh học, công nghệ vật liệu mới…  Nội dung quan trọng khác của thỏa thuận là các bên sẽ phối hợp xây dựng và triển khai các đề tài nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ liên ngành; liên kết tổ chức các hoạt động tập huấn, hội thảo, hội nghị chuyên đề và hợp tác quốc tế; thành lập nhóm nghiên cứu chung thuộc lĩnh vực khoa học tự nhiên đề xây dựng các dự án, đề tài các cấp và công bố quốc tế; xây dựng và công nhận các môn học chung trong chương trình sinh học và công nghệ sinh học giữa hai đơn vị.

Phát biểu chúc mừng sự hợp tác của các đơn vị, PGS.TS Hoàng Trọng Quyền tin tưởng, với thế mạnh trong nghiên cứu, đào tạo của các khoa thuộc trường Đại học Khoa học Tư nhiên, sự cầu tiến và nỗ lực không ngừng của khoa Khoa học tự nhiên – ĐH Thủ Dầu Một sẽ mang đến cho hoạt động hợp tác giữa hai trường nhiều kết quả khả quan, bất ngờ, và vượt hơn kỳ vọng đặt ra.

 PGS.TS Nguyễn Thanh Bình ký kết ghi nhớ hợp tác với khoa Sinh học và Công nghệ sinh học, trường ĐH KHTN - ĐH QG Tp.HCM

PGS.TS Nguyễn Thanh Bình ký kết ghi nhớ hợp tác với khoa Khoa học và Công nghệ vật liệu, trường ĐH KHTN - ĐH QG Tp.HCM

Chương trình hợp tác giữa các đơn vị sẽ mang đến cho hoạt động hợp tác giáo dục giữa hai trường nhiều kết quả khả quan, bất ngờ, và vượt hơn kỳ vọng đặt ra
BBT
 
 


Bài đăng cùng chủ đề