Ký kết MOU về xây dựng các tiện ích phục vụ sinh viên

26/02/2018 16:17 — 2738
Sáng 26/2/2018, trường Đại học Thủ Dầu Một và công ty TNHH Dịch vụ XNK Hae Sung Bình Dương đã tiến hành ký kết MOU, về việc hợp tác xây dựng và khai thác các tiện ích phục vụ sinh viên Trường như khách sạn sinh viên, cửa hàng tiện ích,…

Đại diện hai đơn vị, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Hiệu trưởng và ông Yu Chang Sik – Chủ tịch kiêm Giám đốc công ty Hae Sung đã đặt bút ký kết thỏa thuận hợp tác. Hai bên xác định trong tuần đầu tháng 3 sẽ cùng nhau bàn soạn chi tiết các điều khoản hợp đồng, cách thức thực hiện và lộ trình xây dựng, khai thác các hạng mục đã thỏa thuận. Theo đó, trong năm 2018, Công ty Hae Sung và Đại học Thủ Dầu Một sẽ tiến hành xây dựng và đưa vào khai thác khách sạn sinh viên cao 10 tầng, sức chứa 1.000 chỗ ở dành cho sinh viên, khách trong nước và quốc tế lưu trú khi học tập hoặc làm việc tại Trường. Ngoài ra, hai đơn vị còn hợp tác xây dựng cửa hàng tiện ích theo hình thức siêu thị tự phục vụ ngay trong khuôn viên trường, để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho sinh viên.

Hai bên đều mong muốn xúc tiến nhanh các thỏa thuận đã ký kết

Hỗ trợ du học sinh trong mùa dịch 23/08/2021 5:44:47 PM — 389
Trường ĐH Thủ Dầu Một có 36 sinh viên Lào theo học và hiện sống tại ký túc xá trường Chính trị Tỉnh. Thực hiện quy định giãn cách trong mùa dịch, các SV Lào gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt, đặc biệt trong việc mua lương thực, thực phẩm và nhu yếu phẩm phục vụ cuộc sống hằng ngày.
Khai mạc Hội nghị tổng kết dự án V2WORK và họp thường niên Mạng lưới VEES-Net lần I 30/03/2021 11:03:08 AM — 581
Diễn ra từ ngày 29-31/3/2021 tại Nha Trang, hội nghị nhằm tổng kết, báo cáo kết quả của dự án V2WORK cũng như chia sẻ các bài học kinh nghiệm trong sứ mệnh nâng cao hiệu quả tạo việc làm và sáng tạo khởi nghiệp tại các trường đại học. Hội nghị cũng mở đầu cho hoạt động của mạng lưới VEES-Net.
Thúc đẩy mối quan hệ hợp tác với trường ĐH Công nghệ Châu Á Thái Bình Dương 15/01/2021 4:35:17 PM — 482
Ngày 14/1/2021, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng trường đã tham dự cuộc họp trực tuyến trao đổi các nội dung hợp tác giáo dục giữa trường ĐH Thủ Dầu Một và trường ĐH Công nghệ Châu Á Thái Bình Dương (Malaysia) về chương trình trao đổi giảng viên, phối hợp tổ chức khóa tập huấn nâng cao năng lực công bố quốc tế của giảng viên.
Trao tặng công trình ý nghĩa cho thiếu nhi huyện Dương Minh Châu 25/09/2020 11:15:58 AM — 753
Trung tuần tháng 9/2020 vừa qua, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một đã phối hợp cùng Huyện Đoàn Dương Minh Châu tổ chức lễ khánh thành công trình thanh niên “Điểm sinh hoạt vui chơi cho thiếu nhi” tại xã Truông Mít.
Góp phần hình thành hệ sinh thái doanh nhân 12/09/2020 1:42:07 PM — 695
Đóng góp xây dựng hệ sinh thái doanh nhân, triển khai ứng dụng Yoot, quảng bá cho giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2021,… là những nội dung trường ĐH Thủ Dầu Một sẽ đồng hành cùng báo Doanh nhân Sài Gòn trong thời gian tới.
Khởi đầu mối quan hệ hợp tác với trường ĐH Bukkyo (Nhật Bản) 09/09/2020 4:35:56 PM — 974
Nhận lời mời của PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng Trường, GS. Takahashi Shinnichi đến từ trường ĐH Bukkyo đã đến thăm và làm việc với Trường, nhằm xây dựng mối quan hệ hợp tác thuộc lĩnh vực khoa học giáo dục mà cả hai đơn vị cùng quan tâm.
Tìm hiểu, học tập kinh nghiệm triển khai mô hình đại học nhiều bậc, nhiều cấp 24/07/2020 6:05:51 PM — 1600
Theo chiến lược phát triển, trường Đại học (ĐH) Thủ Dầu Một đang chuẩn bị những điều kiện để tiến tới hình thành đại học hai cấp (trường đại học trong đại học), đồng thời xây dựng trường quốc tế có đầy đủ các bậc học từ mầm non đến THPT. Để có góc nhìn đa chiều từ những cơ sở giáo dục nhiều kinh nghiệm trong vận hành các mô hình trường, từ ngày 21 – 23/7/2020, đoàn công tác trường ĐH Thủ Dầu Một do PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng Trường làm trưởng đoàn đã thực hiện lịch trình làm việc tại các trường đại học phía Bắc – là các trường tiêu biểu trong thực hiện mô hình đại học đa bậc, đa cấp.
Thêm nhiều chức năng hỗ trợ sinh viên trong mô hình hoạt động của Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Khởi nghiệp 25/06/2020 11:00:14 AM — 1337
Ngày 23/6/2020, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp thuộc trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức hội thảo giới thiệu “Mô hình hoạt động của Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Khởi nghiệp” đến các đối tác, doanh nghiệp.
Dự án Phát triển giáo dục về hiệu quả năng lượng và chiếu sáng thông minh 16/06/2020 11:08:58 AM — 1259
Trường Đại học Thủ Dầu Một là một trong 4 trường tại Việt Nam triển khai dự án “Phát triển giáo dục về hiệu quả năng lượng và chiếu sáng thông minh”(Developing Energy Efficient and Smart Lighting Education - gọi tắt là DESL). Đây là một trong những dự án cộng đồng quan trọng hướng đến phát triển bền vững trong lĩnh vực chiếu sáng. DESL được đồng tài trợ bởi chương trình Erasmus + của Liên minh Châu Âu, được điều phối bởi Đại học Aalto (Phần Lan).
Phối hợp với VNPT triển khai các ứng dụng  công nghệ trong điều hành, quản lý 30/03/2020 10:35:25 AM — 1121
Ngay trong năm 2020, trường Đại học Thủ Dầu Một sẽ tiếp cận và triển khai các ứng dụng về họp trực tuyến, họp không giấy, ứng dụng thanh toán không cần tiền mặt,… do VNPT nghiên cứu và cung cấp.