KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

0

NGÀY

0

GIỜ

0

PHÚT

0

GIÂY

TIN TỨC

Học viên ĐH Kentucky sẽ kiến tập, thực tập tại ĐH Thủ Dầu Một vào tháng 5/2018

11/02/2018 00:41 — 1807
Ngày 9/2/2018, GS. Christopher Taylor – Giám đốc chương trình Khoa học về Kỹ năng quản lý và quản trị sự thay đổi tổ chức thuộc trường Đại học Kentucky và đồng sự đã có buổi gặp gỡ trao đổi về một số hoạt động hợp tác giữa hai trường sẽ được triển khai trong năm 2018, nhằm thực hiện các thỏa thuận MOU đã ký kết.

Thay mặt Lãnh đạo Trường, TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng đã phát biểu chào mừng và cảm ơn Lãnh đạo trường Đại học Kentucky đã quan tâm và có những đánh giá tốt về chất lượng giáo dục của Trường trong thời gian qua. TS chia sẻ, với tầm nhìn phát triển trường Đại học Thủ Dầu Một theo mô hình đại học tiên tiến, xác lập uy tín trong nước và hội nhập, người học có năng lực làm việc trong nước và nước ngoài, Trường đang tích cực triển khai xây dựng chương trình đào tạo chất lượng cao cho khối kinh tế và kỹ thuật công nghệ. Hiện nay, nội dung chương trình đào tạo chất lượng cao của hai khối ngành này được xây dựng dựa trên chương trình khung của Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam, đồng thời tích hợp các chương trình giáo dục tiên tiến trên thế giới.  Để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai trường, TS Ngô Hồng Điệp đề xuất, hai bên sẽ chú trọng thảo luận các giải pháp phát triển các dự án hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên đối với khối ngành kinh tế và kỹ thuật công nghệ.

Đáp lời, GS. Christopher Taylor hoan nghênh và đồng thuận với những đề xuất của TS. Ngô Hồng Điệp.Trao đổi về dự án hợp tác đào tạo của hai khối ngành kinh tế và kỹ thuật công nghệ, GS. Christopher Taylor tin tưởng, với môi trường giáo dục chuyên nghiệp tiên tiến tại trường Đại học Kentucky sẽ mở ra cơ hội để các bạn sinh viên, học viên được tiếp cận với chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, Lãnh đạo hai bên dành thời gian thảo luận sâu các hình thức triển khai kế hoạch trao đổi học viên, chương trình hợp tác liên kết đào tạo bậc sau đại học ngành Quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin theo hình thức giảng dạy trực tuyến do đội ngũ giảng viên Đại học Kentucky đảm nhiệm. Cụ thể, vào tháng 5/2018, trường Đại học Kentucky sẽ gửi nhóm học viên ngành kinh tế và kỹ thuật công nghệ sang tham quan và kiến tập tại Đại học Thủ Dầu Một; phối hợp thiết kế, xây dựng chương trình đào tạo trình độ thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh nhằm đưa vào tuyển sinh trong năm học 2018 – 2019.

Hai bên thảo luận các giải pháp phát triển các dự án hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên đối với khối ngành kinh tế và kỹ thuật công nghệ

 Tháng 5/2018, trường Đại học Kentucky sẽ gửi nhóm học viên ngành kinh tế và kỹ thuật công nghệ sang tham quan và kiến tập tại Đại học Thủ Dầu Một
BBT

Bài đăng cùng chủ đề