TIN TỨC

Doanh nghiệp đồng hành cùng Trường nâng cao kỹ năng cho sinh viên

17/10/2018 14:59 — 1007
Kỹ năng học nhanh, nhớ nhanh, cách thức xây dựng thương hiệu bản thân… là những nội dung chính trong khóa học kỹ năng từ doanh nghiệp được tổ chức tại trường Đại học Thủ Dầu Một vào ngày 13/10/2018 vừa qua.

Khóa tập huấn do Trung tâm Thị trường Lao động và Khởi nghiệp - Đại học Thủ Dầu Một phối hợp cùng Công ty TNHH Eternal Life Energy (ELE) tổ chức, với sự tham dự của hơn 200 sinh viên. Dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Thân Đức Hoà – Chuyên gia huấn luyện Doanh nghiệp – TGĐ Công ty TNHH Eternal Life Energy, và các cộng sự, sinh viên Trường được tiếp cận, lắng nghe và trải nghiệm các kỹ năng cần thiết để dẫn đến thành công trong công việc và cuộc sống.

Cụ thể, chuyên gia Thân Đức Hòa đã hướng dẫn kỹ năng học nhanh, nhớ nhanh thông qua ngôn ngữ hình thể, hướng dẫn cách lắng nghe hiệu quã từ những người xung quanh, cũng như là kỹ năng tập trung tối đa vào những việc mình làm, từ đó, đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn. Diễn giả Trần Hữu Toàn đã đưa ra những nhận định hỗ trợ các bạn sinh viên xác định được mục tiêu của mình, cách thức tạo ra thương hiệu cho bản thân thông qua các giác quan. Theo ông, điều quan trọng nhất là cần sự ủng hộ của cộng đồng để có thể xây dựng được niềm tin cũng  như phát triển một cách toàn diện con người...
 
ThS Trương Thị Thủy Tiên - Giám đốc Trung tâm Thị trường Lao động và Khởi nghiệp cho biết, trong thời gian tới, Trung tâm sẽ tiếp tục phối hợp với các công ty uy tín để tổ chức các khoá kỹ năng thực tế theo khuôn khổ chương trình hợp tác đào tạo giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Diễn giả Thân Đức Hòa gắn bó với Trường trong nhiều hoạt động nâng cao năng lực cho sinh viên

Ông Trần Hữu Toàn chia sẻ cách thức xây dựng thương hiệu bản thân

Một tình huống được tái hiện trên sân khấu

Sinh viên hào hứng với các nội dung thực tế từ buổi tập huấn
Tất Trung

Bài đăng cùng chủ đề