HỢP TÁC QUỐC TẾ

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Trao tặng sân chơi cho thiếu nhi huyện đảo Phú Quý Trong chiến dịch Mùa hè xanh tỉnh Bình Dương năm 2018 tại huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận, Trường Đại học Thủ Dầu Một đã trao tặng sân chơi cho các em thiếu nhi với tổng trị giá 50 triệu đồng.
Đại học Thủ Dầu Một trình bày tham luận tại Hội nghị CDIO Thế giới lần thứ 14 Diễn ra từ ngày 28/6 đến ngày 2/7/2018, Hội nghị CDIO Thế giới lần thứ 14 được tổ chức bởi Viện Công nghệ Kanazawa (Kanazawa Institutite of Technology - KIT) và trường Cao đẳng Quốc tế Công nghệ (International College of Technology - ICT). Đến từ 116 tổ chức giáo dục và 24 công ty tại 32 quốc gia trên toàn thế giới, hội nghị có sự tham dự của 285 đại biểu là các nhà sáng lập, nhà điều hành tổ chức CDIO thế giới, các chuyên gia về công nghệ và phương pháp giáo dục. Là thành viên của CDIO từ năm 2015, Đại học Thủ Dầu Một tham dự hội nghị lần này với 4 thành viên cũng là tác giả của hai tham luận và một buổi trao đổi (workshop) được trình bày và tổ chức tại hội nghị.
Đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh cho doanh nhân Đài Loan tại Bình Dương Chiều ngày 29/6/2018, Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa khoa Kinh tế - trường Đại học Thủ Dầu Một và khoa Khoa học Quản lý – trường Đại học Trung Hưng (Đài Loan) đã diễn ra long trọng trước sự chứng kiến của Lãnh đạo hai đơn vị, đánh dấu sự hợp tác bước đầu trong việc liên kết đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh cho doanh nhân Đài Loan đang làm việc tại Bình Dương.
Hợp tác với tỉnh Champasak trong phát triển giáo dục và nông nghiệp công nghệ cao Ngày 15/5/2018, đoàn công tác trường ĐH Thủ Dầu Một do PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng Trường dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với chính quyền tỉnh Champasak, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào và các đơn vị chức năng trong lĩnh vực văn hóa giáo dục của Tỉnh.