HỢP TÁC QUỐC TẾ

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đại học Thủ Dầu Một tăng cường hội nhập quốc tế về khoa học và công nghệ Ngày 28/11/2017, ông Louis Zacharilla – Người đồng sáng lập ICF (Diễn đàn Cộng đồng thông minh) và cộng sự đã đến thăm và làm việc với Trường. Đón tiếp đoàn có PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Hiệu trưởng, lãnh đạo phòng Khoa học, Hợp tác quốc tế, khoa Kỹ thuật công nghệ và Trung tâm nghiên cứu thực nghiệm.
Thúc đẩy mối quan hệ hợp tác với Đại học Northern Kentucky Tiếp nối mối quan hệ hợp tác giữa trường Đại học Thủ Dầu Một và trường Đại học Northern Kentucky (Hoa Kỳ) đã được bàn thảo trong tháng 3 năm 2016, ngày 30/10/2017, GS. Sue Ott Rownandf - Hiệu trưởng trường Đại học Northern Kentucky và các cộng sự đã có chuyến thăm và làm việc với trường Đại học Thủ Dầu Một, tham gia các hoạt động giao lưu với cán bộ giảng viên, học viên và sinh viên khoa Kỹ thuật Công nghệ của Trường.
Đại học Thủ Dầu Một tiếp nhận 10 sinh viên Lào nhập học Tiếp tục thực hiện chương trình hợp tác giáo dục – đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đã được ký kết giữa tỉnh Bình Dương và tỉnh Champasak (Lào), sáng 19/10/2017, trường Đại học Thủ Dầu Một đã long trọng tổ chức lễ đón và tiếp nhận 10 lưu học sinh Lào sang học tại Trường.
Hợp tác đào tạo ngành Kỹ thuật Điện với Đại học Trung Nguyên, Đài Loan Chiều ngày 9/10/2017, ông Trương Chính Nguyên – Trưởng khoa Điện đã dẫn đầu đoàn cán bộ trường Đại học Trung Nguyên, Đài Loan (Chung Yuan Christian University - CYCU) đến thăm và làm việc với Trường nhằm trao đổi chương trình hợp tác giáo dục khối ngành Kỹ thuật Điện – Điện tử. Được sự ủy nhiệm của Hiệu trưởng, PGS.TS Lê Tuấn Anh – Trưởng khoa Kỹ thuật - Công nghệ, cùng lãnh đạo phòng Đào tạo Đại học, Hợp tác Quốc tế, Trung tâm CNTT đã đón tiếp đoàn.