HỢP TÁC QUỐC TẾ

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Ký kết MOU với Đại học Việt – Nhật Từ ngày 5/3 đến ngày 7/3/2018, đoàn công tác trường Đại học Thủ Dầu Một (TDMU) do PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng Trường làm trưởng đoàn, đã đến làm việc với các cơ sở giáo dục quốc tế tại Hà Nội. Chủ điểm trong chuyến công tác lần này là tiến hành ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác với Đại học Việt - Nhật (VJU, VNU) trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học.
Ký kết MOU về xây dựng các tiện ích phục vụ sinh viên Sáng 26/2/2018, trường Đại học Thủ Dầu Một và công ty TNHH Dịch vụ XNK Hae Sung Bình Dương đã tiến hành ký kết MOU, về việc hợp tác xây dựng và khai thác các tiện ích phục vụ sinh viên Trường như khách sạn sinh viên, cửa hàng tiện ích,…
Học viên ĐH Kentucky sẽ kiến tập, thực tập tại ĐH Thủ Dầu Một vào tháng 5/2018 Ngày 9/2/2018, GS. Christopher Taylor – Giám đốc chương trình Khoa học về Kỹ năng quản lý và quản trị sự thay đổi tổ chức thuộc trường Đại học Kentucky và đồng sự đã có buổi gặp gỡ trao đổi về một số hoạt động hợp tác giữa hai trường sẽ được triển khai trong năm 2018, nhằm thực hiện các thỏa thuận MOU đã ký kết.
Ký kết MOU với trường Đại học Tĩnh Nghi (Đài Loan) Chiều 6/2/2018, trường Đại học Thủ Dầu Một và trường Đại học Tĩnh Nghi đã tổ chức Lễ ký kết bản nghi nhớ hợp tác (MOU) nhằm tăng cường trao đổi giáo dục về các chương trình liên kết đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ thuộc khối ngành: Công nghệ thông tin, Điện tử, Khoa học xã hội, Ngôn ngữ.