KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

0

NGÀY

0

GIỜ

0

PHÚT

0

GIÂY

HỢP TÁC QUỐC TẾ

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Ra mắt Câu lạc bộ hữu nghị Việt – Lào Với mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn trong quá trình học tập và sinh hoạt tại trường cũng như tạo môi trường giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt – Lào anh em; Ban thường vụ Đoàn trường đã phối hợp với Phòng Hợp tác quốc tế thành lập Câu lạc bộ Hữu nghị Việt – Lào. Trong khuôn khổ Chương trình Ngày hội Tân sinh viên – Welcome Freshmen 2018 vào ngày 17/9/2018 vừa qua, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ đã ra mắt và nhận quyết định thành lập cũng như hoa chúc mừng từ Ban giám hiệu và Ban thường vụ Đoàn trường.
Hợp tác nghiên cứu, phát triển giống bò của tỉnh Champasak (nước CHDCND Lào) Sáng 31/10/2018, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng Trường đã tiếp và làm việc với Lãnh đạo Công ty Cổ phần nông nghiệp R&D bàn về cơ hội hợp tác nghiên cứu, phát triển giống bò của tỉnh Champasak, nước CHDCND Lào.
Thiết lập mối quan hệ hợp tác với Đại học  Florida, Hoa Kỳ Cuộc gặp gỡ và làm việc giữa lãnh đạo trường Đại học Thủ Dầu Một và trường Đại học Florida đã mở ra triển vọng hợp tác trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao kỹ thuật, công nghệ về lĩnh vực nông nghiệp, sinh học thông minh.
Doanh nghiệp đồng hành cùng Trường nâng cao kỹ năng cho sinh viên Kỹ năng học nhanh, nhớ nhanh, cách thức xây dựng thương hiệu bản thân… là những nội dung chính trong khóa học kỹ năng từ doanh nghiệp được tổ chức tại trường Đại học Thủ Dầu Một vào ngày 13/10/2018 vừa qua.