HỢP TÁC QUỐC TẾ

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Trải nghiệm thú vị tại trại hè RBRU’S International X-change Camp 2019 Đoàn sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một gồm 6 thành viên đã tham gia tích cực tất cả các hoạt động của trại hè, mang đến hình ảnh những người trẻ nhiệt huyết, tự tin, hòa nhập tốt và có vốn hiểu biết văn hóa dân tộc.
Ký kết MOU với các cơ sở giáo dục tại Thái Lan, Singapore Ngày 20/6/2019, trong không khí trang trọng của Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường, Đại học Thủ Dầu Một đã tiến hành nghi thức ký biên bản ghi nhớ hợp với Viện Logistics - Singapore và trường Cao đẳng Pitchayabundit - Thái Lan.
Triển vọng hợp tác đào tạo bậc sau đại học với Cao đẳng Pitchayabundit Ngày 6/6/2019, GS. Channarong Intaraprasert – trường Cao đẳng Pitchayabundit (Thái Lan) cùng các cộng sự đã có chuyến thăm và làm việc tại Đại học Thủ Dầu Một. Buổi trao đổi thảo luận giữa hai trường đã mở ra nhiều triển vọng hợp tác về các chương trình liên kết đào tạo bậc sau đại học, các hoạt động trao đổi học thuật, giao lưu văn hóa.
ĐH Thủ Dầu Một thăm và làm việc với các trường ĐH, học viện tại Vương quốc Thái Lan Từ ngày 11/5/2019 đến 15/5/2019, đoàn cán bộ Trường Đại học Thủ Dầu Một, do PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng Trường làm trưởng đoàn đã đến làm việc với các đại học, học viện tại Vương quốc Thái Lan: Đại học Roi Et Rajabhat, Đại học Mahasarakham (MSU), Đại học Công nghệ Suranaree (SUT), Học viện Quản lý Panyapiwat (PIM), Đại học Thammasat.