HỢP TÁC ĐỐI NGOẠI

Trao tặng công trình ý nghĩa cho thiếu nhi huyện Dương Minh Châu

25/09/2020 11:15 — 1447
Trung tuần tháng 9/2020 vừa qua, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một đã phối hợp cùng Huyện Đoàn Dương Minh Châu tổ chức lễ khánh thành công trình thanh niên “Điểm sinh hoạt vui chơi cho thiếu nhi” tại xã Truông Mít.

Tham dự chương trình có đồng chí Bùi Quang Huy - Bí thư Đoàn trường cùng các thành viên trong ban BTV Đoàn trường; đồng chí Đỗ Thị Thanh Loan - Bí thư Huyện Đoàn; đồng chí Lê Văn Lộc - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã cùng đại diện các ban ngành của địa phương.

Công trình “Điểm sinh hoạt vui chơi thiếu thi” được thực hiện trong khuôn khổ Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2020, với tổng kinh phí trên 50 triệu đồng do Đoàn trường phối hợp cùng địa phương vận động từ nguồn xã hội hoá, cũng như từ nguồn quỹ do các chiến sĩ Mùa hè xanh vận động được. Công trình đưa vào hoạt động đã trở sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi sau những giờ học tập trên lớp, cũng như trở giúp cha mẹ yên tâm về không gian vui toàn cho con em mình. Trong giai đoạn 2, Đoàn trường sẽ tiếp tục cùng địa phương lắp đặt mái che và trồng bổ sung cây xanh để tạo bóng mát cho khu vui chơi.

Mùa hè 2020 là năm thứ 7 Đoàn Trường tổ chức chiến dịch Hè tình nguyện trên địa bàn huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. Qua nhiều năm đóng quân và thực hiện các công trình ý nghĩa, hình ảnh sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một năng động, nhiệt tình, trách nhiệm đã trở nên gần gũi, thân thương trong lòng người dân. Với trường ĐH Thủ Dầu Một, các hoạt động tình nguyện là một phần không thể tách rời trong quá trình học tập, rèn luyện của sinh viên, thực hiện hiệu quả triết lý giáo dục “Học tập trải nghiệm - Nghiên cứu ứng dụng - Phục vụ cộng đồng”.

Cắt băng khánh thành công trình ý nghĩa dành cho thiếu nhi

Lãnh đạo Huyện Đoàn, lãnh đạo địa phương vui mừng đón nhận công trình ý nghĩa và tình cảm quý mến từ đoàn viên - sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một

Các em thiếu nhi đã có thêm một điểm vui chơi an toàn, sạch sẽ
Tin, ảnh: Quang Huy