HỢP TÁC QUỐC TẾ

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Giao lưu với sinh viên trường Cao đẳng công nghệ cao Singapore Trong chuyến ghé thăm Việt Nam, đoàn đại biểu và sinh viên trường Cao đẳng công nghệ cao Singapore đã có buổi gặp gỡ giao lưu và tìm hiểu môi trường học tập tại trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyến thăm và giao lưu đã để lại nhiều kỷ niệm tốt đẹp với thầy cô và sinh viên của hai trường.
Trao đổi học thuật với Học viện Khoa học Kỹ thuật – Đại học Chi Nan Thực hiện kế hoạch hợp tác giữa hai trường, sáng 20/3/2017, Đoàn cán bộ Học viện Khoa học và Kỹ thuật - Đại học Chi Nan (Đài Loan) đã có buổi sinh hoạt học thuật, trao đổi các kết quả nghiên cứu với cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường thuộc các lĩnh vực Công nghệ thông tin, Hóa học, và Kỹ thuật xây dựng.
Xúc tiến hợp tác giáo dục đào tạo với trường Quốc tế Singapore Chiều 16/3/2017, bà MaryKay Gudkova – Hiệu trưởng trường Quốc tế Singapore Bình Dương cùng cộng sự đã đến thăm và làm việc với Trường nhằm bàn thảo các kế hoạch hợp tác về thiết kế chương trình đào tạo, chương trình thực tập – kiến tập cho sinh viên các ngành Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non, Ngôn ngữ Anh.
Hợp tác thực hiện đề án xây dựng “Thành phố Bình Dương thông minh” Chiều 14/2/2017, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Hiệu trưởng đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với các chuyên gia Hà Lan bàn về phối hợp thực hiện đề án xây dựng “Thành phố thông minh Bình Dương”.